เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

 กระดานสนทนา

Forum
หัวข้อ: การเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดโดยเฉพาะจะช่วยให้แน่ใจว่าได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:การเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดโดยเฉพาะจะช่วยให้แน่ใจว่าได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ (อ่าน 2391 ครั้ง)
กระทู้โดย:  ลาไปGSGHRE
บทความ : การเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดโดยเฉพาะจะช่วยให้แน่ใจว่าได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ
เมื่อ: วันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 15:59:05 นาที

การเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดโดยเฉพาะจะช่วยให้แน่ใจว่าได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพและลดระยะเวลาในการดมยาสลบ ตัวยึดแบบยึดตัวเอง (เช่น Balfour หรือ Gossett retractors) มีความสำคัญในการทำให้เห็นภาพอย่างละเอียด อุปกรณ์ดูดเป็นสิ่งล้ำค่าที่ช่วยในการกำจัด fl uid เลือดสารหลั่งและล้าง uid และควบคุมการปนเปื้อนระหว่างการผ่าตัด การใช้ปลายดูด Poole ซึ่งมีปลอกที่มีรูเล็ก ๆ หลายรูที่ปิดปลายดูดด้านในมีข้อดีคือช่วยให้สามารถกำจัด 

 

 ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีการอุดตันด้วย omentum ควรตรวจสอบปริมาณของ fl uid ที่เก็บในถังเก็บของเครื่องดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีข้อกังวลระหว่างการผ่าตัดเกี่ยวกับการตกเลือด คีมลำไส้เล็กส่วนต้น (เช่นคีมลำไส้ Doyen) ใช้ในการผ่าตัดลำไส้หรือการผ่าตัดลำไส้ อาจจำเป็นต้องใช้น้ำเกลืออุ่นที่ปราศจากเชื้อในระหว่างการผ่าตัดผ่านกล้อง การใช้อ่างน้ำที่บรรจุขวดน้ำเกลือปราศจากเชื้อสามารถช่วยคาดการณ์ความต้องการนี้ได้ การนับ Swab ต้องทำก่อนและหลังการผ่าตัด 

 

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์

 

หากไม่สามารถนับจำนวนไม้กวาดและไม่สามารถหาตำแหน่งของไม้กวาดได้โดยการตรวจสอบซ้ำสามารถใช้ภาพรังสีในการค้นหาได้ นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงเครื่องมือทั้งหมดก่อนที่จะปิดช่องท้อง รายการตรวจสอบโรงละครและหมดเวลา การแนะนำรายการตรวจสอบการผ่าตัดแสดงให้เห็นว่าสามารถลดความผิดพลาดได้อย่างมาก (Tivers, 2015) รายการตรวจสอบการผ่าตัดจะอ่านออกเสียงที่จุดเวลาสามจุดในโรงละคร: ประกันภัยสัตว์เลี้ยง Agria ก่อนการเหนี่ยวนำ

 

 ตรวจสอบการระบุตัวผู้ป่วยขั้นตอนที่ต้องดำเนินการและสถานที่ของขั้นตอนการแพ้ยาแผนเกี่ยวกับแอนติบอดี (หากระบุไว้) มีการระบุรหัสการช่วยชีวิตของผู้ป่วย ก่อนเกิดแผลแรก: ย้ำขั้นตอนที่ต้องดำเนินการ การให้รายละเอียดความเสี่ยงและเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่คาดการณ์ไว้ (เช่นความดันเลือดต่ำการสำรอกและหัวใจเต้นช้า) หากจำเป็นต้องมีการตรวจชิ้นเนื้อจะมีการระบุไว้ จำนวนของ swabs ผ่าตัดในชุดจะถูกตรวจสอบและบันทึกไว้ สมาชิกแต่ละคนในทีมแนะนำตัวเองและระบุบทบาทของตน 

 
ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: