เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

 กระดานสนทนา

Forum
หัวข้อ: 28. การอัปเดตการตรวจสอบความขัดแย้งของอาเจะห์ของธนาคารโลก,
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:28. การอัปเดตการตรวจสอบความขัดแย้งของอาเจะห์ของธนาคารโลก, (อ่าน 2390 ครั้ง)
กระทู้โดย:  ลาไป
บทความ : 28. การอัปเดตการตรวจสอบความขัดแย้งของอาเจะห์ของธนาคารโลก,
เมื่อ: วันที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 11:57:00 นาที

 

28. การอัปเดตการตรวจสอบความขัดแย้งของอาเจะห์ของธนาคารโลก, กันยายน 2551 29. ข้อยกเว้นสำหรับเรื่องนี้คือบริการให้คำปรึกษาและการอ้างอิงขององค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานซึ่งเป็นโครงการคืนสภาพเศรษฐกิจและสังคมสำหรับอดีตผู้ร่วมรบและเยาวชนที่มีความเสี่ยง การกำเนิด ICRS ในปี 2549-2550 ให้การฝึกอบรมและทุนสำหรับอดีต GAM เพื่อเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก KPA เลือกผู้รับผลประโยชน์และเห็นได้ชัดว่าไม่รวม PP ชาติที่สอง (2550-2552)

 

 ประกอบด้วยการจัดตั้งสหกรณ์ในชนบทโดยมีอดีตนักสู้และเยาวชนที่มีความเสี่ยงเป็นสมาชิกโดยได้รับทุนสนับสนุนในโครงการฝึกอบรมที่สำคัญ นอกจากนี้ยังรวมถึงการส่งต่อบุคคลเหล่านี้ไปยังธุรกิจขนาดเล็กเพื่อการฝึกงานและการจ้างงานระยะยาวเพื่อแลกกับเงินช่วยเหลือให้ธุรกิจขนาดเล็กขยายตามการสำรวจตลาดที่ดำเนินการโดย IOM ด้านความร่วมมือดำเนินการผ่านองค์กรภาคประชาสังคมในท้องถิ่น ชุมชนของตนเองระบุผู้รับผลประโยชน์ทั้งหมดและรวม

 

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์ 

 

จำนวนหนึ่งไว้ด้วย 30. คำพูดเหล่านี้มาจากการสนทนาในกลุ่มสนทนาของสมาชิกภาสุกานต์ Peudeung ในสว่างซึ่งจัดทำโดยโครงการข้อมูลการให้คำปรึกษาและบริการแนะนำผู้ย้ายถิ่นระหว่างประเทศในเดือนธันวาคม 2551 31. คำพูดเหล่านี้มาจากการสนทนาในกลุ่มสนทนาของสมาชิกภาสุกานต์ Peudeung ในสว่างซึ่งจัดทำโดยโครงการข้อมูลการให้คำปรึกษาและบริการแนะนำผู้ย้ายถิ่นระหว่างประเทศในเดือนธันวาคม 2551 32. คำพูดเหล่านี้มาจากการสนทนาในกลุ่มของสมาชิก

 

 ในสว่างซึ่งจัดทำโดยโครงการข้อมูลการให้คำปรึกษาและบริการการอ้างอิงขององค์การระหว่างประเทศในเดือนธันวาคม 2551 บริษัท ในเครือ GAM ที่ทำหน้าที่ประสานงานระหว่างหน่วยงานนั้นกับ PP เป็นระยะ ๆ ผู้เขียนระบุว่า PP เป็นเหตุการณ์หลังเฮลซิงกิ บริษัท ในเครือดังกล่าวระบุเพิ่มเติมว่า PP ไม่ใช่อดีตนักสู้ GAM แต่เป็นเพียงผู้สนับสนุน GAM เท่านั้น 33. การใช้ประโยชน์จากเงินเหล่านี้แตกต่างกันไปโดย Sagoe โดยผู้บังคับบัญชาบางคนใช้เพื่อจ่ายเงินให้กับนักสู้เท่านั้น คนอื่น ๆ จ่ายเงินให้ 

 

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: